world cup 2002 tổ chức ở đâu 31 ý tưởng để kiếm thêm tiền lương với những gì bạn đã có

Bạn cần một tiền lương bổ sung Nhưng việc tham gia vào các cuộc khảo sát bị trả thù lao hoặc viết blog không quan tâm đến bạn. Nó dài, khó khăn hoặc thậm chí nhàm chán, tôi hiểu bạn. Và nếu tôi nói với bạn rằng Bạn đã có mọi thứ bạn cần để kiếm thêm tiền?? Hãy để bạn tận dụng những gì bạn đã có: chỗ ở, xe hơi, quần áo của bạn.

Có lẽ bạn có thể nghĩ rằng cách thực sự duy nhất để giành được một bổ sung tiền lương xứng đáng với cái tên đó là cung cấp ngôi nhà của bạn trên Airbnb, nhưng bạn không nóng lắm khi thuê nó cho người lạ? Hãy yên tâm, có nhiều lựa chọn thay thế khác.

Trong bài viết sau, tôi sẽ nói với bạn về 31 cách kiếm thêm tiền.

Đi nào ?

10 cách sử dụng chỗ ở của bạn để kiếm bổ sung tiền lương mỗi tháng

Khen ngợi chỗ ở của bạn trong kỳ nghỉ của bạn

Thôi nào, chúng ta đừng xoay người. Bạn và tôi biết rằng tôi phải đề cập đến Airbnb trong bài viết này. Theo quan điểm của tôi, đây là cách tốt nhất để làm cho bạn thêm một chút: mọi người đều sử dụng Airbnb.

Để tìm hiểu xem chỗ ở của bạn có thể mang lại cho bạn bao nhiêu Máy tính Airbnb.

Có chỗ ở có sẵn cho bốn góc của thế giới, và của tất cả các loại: vâng, bạn thậm chí có thể tự mình ở trong một cabin, trong một yurt hoặc trên một sà lan. Điều đó có nghĩa là nếu bạn Đặt căn hộ của bạn hoặc ngôi nhà của bạn trên Airbnb, Anh ta sẽ thấy mình ngay trước hàng ngàn khách du lịch.

Nhưng nó không chỉ là Airbnb trong cuộc sống. Ngoài ra còn có Bedycasa, Abritel, Gites de France. Tùy thuộc vào bạn để chọn cách bạn thích.

Điều đó nói rằng, ban đầu, Airbnb là trang web cho phép bạn Thuê chỗ ở của bạn trong thời gian bạn vắng mặt. Không giống như các trang web như G?tes de France, nơi những nơi này chỉ được lên kế hoạch cho thuê, trên Airbnb, bạn sẽ thuê chỗ ở nơi bạn thường sống.

Chà, đó là học thuyết. Thật không may, rất nhiều người đã bắt đầu lạm dụng D'Airbnb và hiện đầu tư vào bất động sản chỉ để thuê tài sản của họ trên Airbnb. Tài sản thường không có tính cách, với cùng một đồ nội thất IKEA và cùng một trang trí.

Tuy nhiên, bạn không cần phải làm điều đó như thế này và bạn có thể tự do cung cấp the rugby world cup chỗ ở của mình trên Airbnb khi nó phù hợp với bạn?: Khi bạn đi vào cuối tuần, trong kỳ nghỉ của bạn … Cho bạn. Nó có bạn, những người chọn sẵn, nhưng giá cả. Tùy thuộc vào kích thước, vị trí, thời lượng, bạn có thể Tăng từ 30 đến 100 € mỗi đêm. Và đây là một cái gì đó mang lại hầu hết mọi nơi trên thế giới!

Airbnb sức mạnh theo sở thích của tôi nằm ở nó hệ thống đánh giá?: Bạn sẽ có quyền truy cập vào các đánh giá the rugby world cup mới nhất của khách du lịch quan tâm đến chỗ ở của bạn và có thể từ chối họ nếu hồ sơ của họ không phù hợp với bạn. Tin tôi đi, nó có thể tránh được rất nhiều sự bất tiện.

Nói tóm lại, nếu bạn không tin tôi về khả năng của Airbnb, hãy xem bài viết này Nơi tôi đưa ra lời khai của một người đã kiếm được nhiều tiền trên AirBNB với sự giúp đỡ của một khóa đào tạo và hỗ trợ thực sự hiệu quả.

Đưa chìa the rugby world cup khóa cho nhà của bạn cho các cá nhân ... một cử chỉ có thể mang lại nhiều.

Thuê một phòng khách

Bạn sợ để lại nhà cho người nước ngoài trong thời gian bạn vắng mặt, và tôi hiểu bạn. Đó là tổ nhỏ ấm cúng của bạn, và đó là quyền của bạn.

May mắn thay, có những lựa chọn khác. Để bắt đầu với Tiền thuê của một trong những phòng trong chỗ ở của bạn.

Nếu bạn có một phòng miễn phí (bạn cùng phòng cuối cùng của bạn đã biến mất, bạn đã ly hôn, the rugby world cup con bạn giờ là sinh viên cách đó 500 km), nó có thể là một điều tốt Cách để làm cho heo con béo.

Rõ ràng không được sợ để tránh các liên hệ của con người và bạn phải tìm tài khoản của mình ngoài tài chính. Nhưng đây là một cơ hội để biết những người mới, và có thêm sự hiện diện ở nhà. Thực tế nếu bạn cần trợ giúp cho các công việc gia đình, hoặc bạn bị vô hiệu hóa và yêu cầu sự hiện diện thường xuyên.

Tìm kiếm ví dụ Ở đây trên các cá nhân cho các cá nhân Để the rugby world cup gửi quảng cáo của bạn.

Lưu ý: Thuê một phòng duy nhất cũng là một tùy chọn có sẵn Airbnb, nhưng thay vì cho thuê thời gian ngắn hoặc trung bình. Airbnb không thực sự được thực hiện cho thuê hơn một tháng.

the rugby world cup

Thuê một chiếc ghế sofa, nệm hoặc phòng cho học sinh

Chúng tôi nhập cụ thể

Tôi trình bày cho bạn Âm thanh, một trang web cho phép bạnGiúp học sinh Đến từ các thành phố khác do họ nuôi họ một hoặc nhiều đêm, khi họ phải tham gia các kỳ thi, cuộc thi hoặc muốn đi mở cửa từ một trường đại học mà họ quan tâm.

Vai trò của bạn sẽ là chứa chúng, do đó. Bạn có thể cung cấp cho họ một căn phòng, tất the rugby world cup nhiên, nhưng cũng là một nơi để ngủ trong một ghế sô pha hoặc một nệm bơm hơi.

Những sinh viên này sẽ rất vui mừng khi có một lựa chọn giá cả phải chăng và linh hoạt, đó là một con cú thay thế cho một ký túc xá trẻ, hãy nghĩ về nó!

Tôi cũng đã nói về nó trong bài viết này?: bạn có thể thắng Từ 15 € mỗi đêm.

Thuê nhà của bạn để quay phim

Trước đây, khi tôi xem một bộ phim the rugby world cup hoặc một bộ phim, tôi luôn tự hỏi liệu công ty sản xuất đã tự trang trí ngôi nhà nơi diễn ra cảnh.

Sau đó tôi phát hiện ra rằng nó có thể Thuê chỗ ở của bạn để quay phim. Và vì vậy nó có lẽ là trang trí ban đầu của căn phòng.

Thuê nhà của bạn để chụp? Bạn có thể nói với chính mình "?Nhưng không, nó không dành cho tôi, tôi không sống trong một lâu đài. Ở nhà, nó không đẹp. "

Bạn đã sai, xin lỗi. Các công ty quay phim cần những nơi có vẻ xác thực - Vì vậy, không cần một phòng hoàn hảo hoặc một biệt thự với 3 phòng tắm. Không, họ muốn một phù hợp với kịch bản.

Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào các sản phẩm, chỗ ở của bạn có thể hoàn toàn phù hợp.

Và ngoài ra, nó trả tiền thực sự tốt. Giới tính Hàng trăm euro mỗi ngày quay phim.

Để tìm hiểu thêm và biết các tiêu chí được đánh giá cao nhất, hãy truy cập Trang này của diễn viên diễn viên, Chuyên gia cho thuê để quay phim.

Thuê một đồ đạc ở nhà!

Bạn có một Phòng trống, giống một ga-ra hoặc a hầmvà bạn không biết phải làm gì với nó? Tôi đề nghị bạn thuê họ cho các cá nhân khác, những người cũng giống như bạn, những người yêu cầu Lưu trữ những thứ của họ, đồ đạc của họ, ký ức của họ ở một nơi an toàn, mà không phải phá vỡ pel của họ.

Nó chỉ ra rằng đồ đạc truyền thống là đắt tiền và Không gian lưu trữ giữa các cá nhân Nói chung là dễ tiếp cận hơn, chính vì lý do này mà tôi khuyên bạn nên bắt đầu. Nếu đề nghị của bạn rất thú vị, bạn sẽ tìm thấy khách hàng và do đó sẽ trả lại không gian trống của bạn.

Tổng bạn có thể giành chiến thắng tùy thuộc vào không gian, vị trí của nó, kích thước của nó. Bạn có thể hy vọng Kiếm từ 50 đến 100 € / tháng Cho nhà để xe của bạn hoặc hầm của bạn.

Sẽ nhìn vào phía bên của Ouistock Hoặc jestocke.

Khen ngợi khu vườn của bạn và biến nó thành khu cắm trại

Cùng một giai điệu sân vườn Có thể mang lại cho bạn một số tiền thêm. Bạn có thể ví dụ Đề xuất cho các trại viên để đặt của họ lều hoặc đỗ xe của họ cưỡi ngựa, để đổi lấy một khoản thù lao nhỏ, nói chung mười euro mỗi đêm.

Nó cũng là và trên hết là cơ hội để gặp gỡ khách du lịch, để chia sẻ một chút cuộc sống hàng ngày của họ và để làm cho họ khám phá khu vực của bạn.

Bạn có thể bắt đầu thuê khu vườn của bạn trên trang web Gamp.

Đây là quan điểm bạn sẽ có từ cửa sổ của bạn nếu bạn khen ngợi khu vườn của bạn cho các trại viên ??

Đặt một quảng cáo trong khu vườn của bạn hoặc trên tường của bạn

Đôi khi bạn nhìn thấy Quảng cáo bên đường, hoặc trên những ngôi nhà của những ngôi nhà. Như "tiếp theo Auchan lúc 4thứ tự Vòng tròn bên phải.

Các nhà quảng cáo không có đất hoặc tường nơi các quảng cáo này được đặt, và do đó phải thuê chúng.

Nó ở đó mà bạn can thiệp. Tiền thuê tiềm năng phụ thuộc vào chất lượng của vị trí và lưu lượng truy cập gần quảng cáo.

Theo điều này Bài viết từ Radins.com, có những cơ hội tuyệt vời tại CBSoutDoor và Đa com-com-ca.. Giá thuê có thể thay đổi Từ 100 € đến 6000 €

Thuê ... Mái nhà của bạn

Whaaaaat?

Và vâng, kỳ lạ như nó có vẻ, bạn có thể Thuê mái nhà của bạn Để các tấm pin mặt trời được đặt ở đó bởi một công ty thứ ba. Điều này quan tâm đến nghiên cứu khả thi, toàn bộ cài đặt, bảo trì và bạn không có gì để đầu tư, không có gì cả. Đổi lại, công ty này cung cấp cho bạn một khoản tiền thuê hàng năm, của 400 €?theo GreenLoc. Tất cả điều này trong 28 năm.

Làm thế nào Greenloc có thể trả tiền cho bạn rất nhiều? Nói một cách đơn giản, họ bán lại năng lượng do đó được sản xuất trong EDF. Do đó, biên độ được thực hiện cho phép họ trả tiền cho bạn nhiều.

Tùy thuộc vào bạn để xem nhà của bạn có đáp ứng các điều kiện không. Các tiêu chí sau đây là đặc quyền: nhà ở thay vì ở miền nam nước Pháp, các khu vực đủ rộng (lớn hơn 50m2) và mái nhà hướng về phía nam.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy đọc Bài viết blog này.

Lưu ý: Bạn cũng có thể Đầu tư bản thân vào các tấm quang điện, nhưng nó đắt tiền và nếu bạn không biết nhiều về nó, nó sẽ rủi ro hơn. Theo khuyết điểm, bạn có thể bán lại điện thặng dư của mình trực tiếp đến EDF.

Gọi cho một nhà nghiên cứu kho báu

tôi đã tìm thấy Ý tưởng này trên blog poccher.net (Đây là ý tưởng cuối cùng của bài viết). Tóm lại, nếu bạn có một khu vườn đủ rộng, bạn sẽ gọi Đam mê nghiên cứu kho báu và phát hiện kim loại (mà nhất thiết được trang bị tốt).

Họ sẽ thực hiện nghiên cứu của họ và có thể tìm thấy tiền hoặc các đối tượng thú vị khác-và bạn sẽ chia sẻ những phát hiện được thực hiện, theo một hợp đồng trước đây được ký kết với nhà nghiên cứu của Kho bạc.

Nó khá bất thường, nhưng tại sao không. Đi đọc bài báo được đề cập ở trên để tìm hiểu thêm một chút

Gắn một không gian làm việc chung ở nhà

Nếu bạn làm việc ở nhà, hoặc đến gặp bạn (bất kể lý do gì, có thể bạn là một bà mẹ trẻ, hoặc đã nghỉ hưu ...), sau đó bạn có thể đề nghị Thuê một địa điểm làm việc cho các công nhân du mục khác. Đây được gọi là Cohoming.

Không gian làm việc chung "truyền thống" đôi khi có thể tốn kém và cung cấp các dịch vụ trả phí không phải lúc nào cũng hữu ích, chẳng hạn như phòng họp hoặc số điện thoại. Nhiều người làm việc tại nhà Và muốn tham gia cùng người khác, nhưng không thể làm điều đó do giá được tính.

Thù lao không bắt buộc (đây là một loại tiền boa), tùy thuộc vào bạn giá cả phải chăng, Ví dụ 5 hoặc 10 € mỗi ngày, hoặc một gói hàng tháng thấp hơn giá thường được tính.

Nó có một trang web cohome.in dường như đã đưa ra ý tưởng sáng tạo này. Giống như các trang web kinh tế hợp tác khác, một hệ thống đánh giá cho bạn biết nếu chuyên gia bạn sẽ nhận được ở nhà có đáng tin cậy hay không.

Nguồn : http:

Xe của bạn cũng có thể mang đến cho bạn một bổ sung tiền lương (tôi cung cấp 8 ý tưởng)

Nếu bạn giống tôi, cho đến trước đây không lâu, bạn chỉ thấy Abyss tài chính Những gì một chiếc xe có thể đại diện cho. Bảo hiểm, xăng, thu phí, giảm giá, sửa chữa, nó thường được chấp nhận rằng một chiếc xe có giá từ 300 đến 500 € mỗi tháng. Nó không phải là không có gì.

Trên thực tế, tôi thấy nó đắt đến mức tôi thậm chí đã từ bỏ một chiếc xe công ty trong công việc đầu tiên của mình trong một công ty (tôi đã trao đổi nó cho một tăng lương).

Nói tóm lại, tôi lang thang một chút.

Xe của bạn tốn rất nhiều tiền, nhưng nó cũng có thể mang lại cho bạn thêm một chút rất tốt - hoặc ít nhất là bù đắp cho nhiều chi phí của bạn.

Hãy xem những gì bạn có thể làm cùng nhau.

Chia sẻ xe của bạn với đi chung xe

Khi tôi nói với bạn "kiếm tiền bằng xe của bạn", bạn nhất thiết phải nghĩ đến đi chung xe và trong Blablacar.

Trước hết, hãy rõ ràng: Trên blablacar, bạn không nên kiếm tiền, mà là nhận được bồi thường mà thường phải bao gồm phí và bản chất. Về mặt pháp lý, đó không phải là điều tương tự - và trong tâm trí, ngay cả khi nhiều người đã thành lập doanh nghiệp thực sự bằng cách cung cấp tất cả các hành trình của họ trên Blablacar.

Đó là một cách giống như bất kỳ ai khác để đi chung xe ...

Rõ ràng, đi chung xe thực sự mát mẻ. Trong một trong những hành trình của bạn, dù ngắn hay dài, bạn có thể đi cùng với những người lạ hoàn hảo, những người sẽ giúp bạn Trả các chi phí khác nhau của cuộc hành trình?: Tinh hoa, phí ... Nếu bạn không thích đi du lịch một mình, bạn sẽ có công ty và ai đó nói với kỳ nghỉ cuối cùng của bạn.

Tuy nhiên, tôi phải đặt một nhược điểm cho tất cả những điều này. Tinh thần ban đầu của việc đi chung xe (chia sẻ một hành trình và do đó các chi phí) đã bị mất và thực hành này không may được công nghiệp hóa, đặc biệt là ở cấp độ các tài xế tìm kiếm trên tất cả để kiếm tiền, và không chia sẻ điều gì đó.

Về phần tôi, tôi thấy đó là một sự xấu hổ (mặc dù tôi giữ một blog về tiền). Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đi dạo trên trang web Mobicoop?: TÔI'Thần tắm được giữ nguyên ở đó, mọi người không ở đó để làm tròn cuối tháng và trên hết, Trang web không lấy bất kỳ khoản hoa hồng nào (Không giống như 10 hoặc 20% mà Blablacar mất).

Đi làm với đồng nghiệp hoặc người lạ của bạn

Không có lý do để đi chung xe được giới hạn trong các ngày cuối tuần và ngày lễ. Bạn cũng có thể Chia sẻ xe của bạn với đồng nghiệp của bạn Và làm một cử chỉ cho môi trường.

Một cách khác để khấu hao nhiên liệu nhiên liệu và xăng dầu của bạn ... và nếu bạn có đồng nghiệp để chia sẻ những hành trình này, bạn có thể tìm thấy những người đi chung xe Idvroom Ở đâu Bánh xe màu xanh lá cây.

Nguồn : https://www.6lug.com/top-10-des-moyens-de-faire-de-lagent-avec-sa-voatiat

Thuê xe của bạn cho các cá nhân

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng xe của mình, hoặc nó vẫn bất động trong bãi đậu xe của bạn cả ngày, thì bạn có thể Thuê cho các cá nhân khác.

Rất nhiều trang web đã giải quyết trong lĩnh vực này và thực sự có một cách để tạo ra một bổ sung lương tốt mỗi tháng Thay vì để xe của bạn bị rỉ sét.

Tôi đã sử dụng một trong những trang web này (Ouicar) làm trình điều khiển và tôi phải nói rằng nó thực sự được thiết lập tốt. Trang web hoạt động tuyệt vời, mọi thứ được bao gồm (thậm chí Bảo hiểm với nhượng quyền thương mại Để mọi người yên tĩnh hơn). Ngoài ra, khi các chìa khóa được bàn giao và ở cuối hợp đồng cho thuê, một ứng dụng tuyệt vời sẽ giúp bạn có thời gian để cả bạn và người thuê đều không quên lưu ý các km và xăng được sử dụng. Nó cũng cho phép bạn tạo ra một hàng tồn kho đến và đi, và do đó kiểm tra xem chiếc xe đã không bị sốc.

Thực sự là một cách tốt để giành thêm một tháng (từ 20 đến 40 € / ngày tùy thuộc vào tình trạng của chiếc xe của bạn) Sử dụng những gì bạn đã có: xe của bạn.

Thuê xe của bạn cho khách du lịch

Một biến thể hơi đặc biệt của việc cho thuê xe giữa các cá nhân, vì đó là một câu hỏi về Thuê xe của bạn cho khách du lịch.

Du khách ? Gì ?

Rất đơn giản, ý tưởng là để chiếc xe của bạn có sẵn gần sân bay hoặc ga xe lửa. Bên cạnh đó, công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này, Du lịch (trước đây là TripnDrive, Tôi đang nói về nó trong bài viết này), đề nghị bạn rời khỏi xe của bạn ở một trong nhiều Bãi đậu xe Gần sân bay hoặc trạm, miễn phí. Vì vậy, nó cho phép bạn đi du lịch trong thời gian này.

Lý tưởng nếu bạn đi nghỉ (hoặc khác) bằng máy bay hoặc tàu hỏa, và bạn không biết phải làm gì với chiếc xe của bạn. Vì vậy, bạn có thể đi bằng ô tô đến nơi khởi hành của bạn, và do đó tránh taxi hoặc đôi khi là phương tiện giao thông công cộng đắt tiền, và ngoài ra, giống như một phần thưởng, bạn có thể bổ sung tiền lương nếu Travelcar quản lý để thuê xe của bạn.

Đừng lo lắng, họ là những người chăm sóc việc giao chìa khóa, hàng tồn kho đến và đi, và như thường lệ, tất cả những điều này đi kèm với một bảo hiểm nhỏ là tốt.

Vào thời điểm đó, có thể tùy thuộc vào trang web để giành chiến thắng Cho đến 300 € / tháng, nhưng thông tin này không còn xuất hiện trên trang web, thật không may.

Khen ngợi nhà để xe của bạn, chỗ đậu xe của bạn ...

Nếu bạn có một chiếc xe hơi, bạn có thể có một chỗ đậu xe hoặc nhà để xe. Và bạn biết rất rõ rằng công viên trong thị trấn thường đại diện cho một vấn đề lớn và rất nhiều căng thẳng. Chỗ đậu xe rất khó tìm, và các bãi đỗ xe ngầm là với giá cắt cổ.

Vì vậy, hãy tận dụng nó! Cung cấp chỗ đậu xe của bạn hoặc nhà để xe của bạn cho các cá nhân. Giành được một thu nhập bổ sung nhỏ mà không có gì hầu như không có gì.

Có rất nhiều khoảnh khắc cho Thuê bãi đậu xe của bạn?: Vào ban ngày khi bạn đi làm, vào buổi tối nếu bạn đi uống kính, trong kỳ nghỉ của bạn ...

Một số trang web đã giải quyết trong lĩnh vực này, trong đó Parkadom.

Một ý tưởng tuyệt vời khác về nền kinh tế hợp tác (tôi yêu nó!), Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được một mức lương rất tốt, Từ 50 đến 100 euro Tùy thuộc vào khu vực bạn sống.

Đưa xe của bạn

Một quảng cáo màu đỏ đẹp trên xe của bạn, điều đó có nói với bạn không?

Theo Radinmalinblog, nó có thể Giành chiến thắng tối đa 300 €/ tháng Bằng cách đặt quảng cáo trả tiền trên xe của bạn.

Ý tưởng này do đó bao gồm Đặt nhãn dán quảng cáo lên xe của bạn, ví dụ cho một thương hiệu. Bạn có quyền từ chối hoặc chấp nhận một số quán rượu và một số địa điểm nhất định và bạn được trả tiền mỗi tháng cho đến khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

Rõ ràng xe của bạn phải tôn trọng các điều kiện nhất định:

 • Nó phải sạch sẽ
 • Các mô hình nhỏ (cư dân thành phố) được ưa thích
 • Nó phải lưu hành trong một thành phố lớn
 • Nó thường phải lái xe (20 hoặc 30km mỗi ngày là tối thiểu)

Bằng cách làm theo các đề xuất của bài viết được đề cập ở trên, các trang web Pub-N-DriveOTOCOMCOM dường như ủng hộ nếu bạn muốn tìm cơ hội tốt đẹp.

Cập nhật: Bạn có thể đi xem Bài viết này nơi tôi nói với bạn tất cả mọi thứ về quảng cáo xe hơi.

Trở thành một chuyển phát nhanh và thực hiện thỉnh thoảng giao hàng

Bạn nghĩ rằng bạn cần một chiếc xe máy hoặc một chiếc xe đạp Chuyển phát nhanh. Bạn đã sai ??

Cảm ơn các trang web như cocolis hoặc bảng lên máy bay, bạn có thể trở thành chuyển phát nhanh với chiếc xe của riêng bạn và Tận dụng hành trình của bạn để trở thành người giao hàng, trong một vài cú nhấp chuột và giành được một bổ sung tiền lương nhỏ (Một vài euro cho mỗi cuộc đua).

Như trang web nói, rằng bạn là "một sinh viên đi học đại học, một người mẹ làm cho cô ấy mua sắm, một thanh niên năng động đi làm về ...", mọi người đều có thể trở thành một người giao hàng.

Hiện tại, ứng dụng này được định hướng theo hướng Đảo Pháp Nhưng tôi chắc chắn có những sáng kiến ??địa phương gần bạn.

Dẫn mọi người từ điểm A đến điểm B

Không, tôi không đề nghị bạn trở thành một chiếc taxi, nhưng tài xế riêng. Sự khác biệt là quan trọng vì các ràng buộc là khác nhau.

Nhờ vào Uber Ví dụ: bạn có thể trở thành một trình điều khiển riêng trong một vài cú nhấp chuột và vận chuyển mọi người từ điểm này sang điểm khác, tại thời điểm phù hợp với bạn.

Kể từ Heetch, họ cho phép bạn Chia sẻ phí của bạn (Nói cách khác, để đi chung xe) tại các lịch trình phù hợp với bạn. Không giống như các giải pháp cổ điển như blablacar, heetch được thực hiện trong thời gian thực. Ứng dụng cung cấp cho những người khác quan tâm đến cùng một hành trình và bạn quyết định xem bạn có chấp nhận chúng trong xe hay không.

Nguồn : https://www.6lug.com/top-10-des-moyens-de-faire-de-lagent-avec-sa-voatiat

3 ý tưởng để các đối tượng và quần áo của bạn báo cáo bạn

Một số người miễn cưỡng thuê hoặc chia sẻ xe hơi hoặc chỗ ở của họ. Tuy nhiên, đây là những cơ hội tuyệt vời để có được bổ sung tiền lương, nhưng tôi có thể hiểu: Rốt cuộc, đó là không gian riêng tư của bạn.

May mắn thay, có những giải pháp khác để tận dụng những gì bạn đã phải giành thêm một chút ... đọc tốt những gì tiếp theo.

Bán những gì bạn không còn sử dụng

Khi một người đọc đến hỏi tôi anh ta có thể làm gì để kiếm tiền, tôi thường đề nghị anh ta đi Xem trong tủ và gác mái của anh ấy và lấy tất cả các vật thể và quần áo đã lấy bụi cho bán lại tại chợ trời hoặc trực tuyến.

Tin tôi đi, bạn sẽ tạo ra rất nhiều phát hiện tốt đẹp sẽ khiến người khác quan tâm và như bạn có thể thấy, cấp độ quần áo, thời trang khá chu kỳ. Quần áo mà bạn đã mặc 10 năm trước hoặc 20 năm trước sẽ có thể quan tâm đến các thế hệ sau, ai biết được!

Vì vậy, đừng chờ đợi: Sắp xếp nó và bán được Góc tốt Hoặc trong một đợt bán nhà để xe gần bạn. Đọc quá bài viết này Để biết cách tránh trò lừa đảo Le Bon Coin nổi tiếng (cũng tấn công vào các quảng cáo được phân loại khác).

Tôi nói với bạn chi tiết hơn về ý tưởng này trong bài viết này.

Giành được một bổ sung tiền lương bằng cách bán trên chợ trời

Ahhhh các tấm của bà cố của bạn

Khen ngợi các đối tượng của bạn cho các cá nhân

Tôi đã nói với bạn về blog này nhiều lần, vì vậy ý ??tưởng này không làm bạn ngạc nhiên. Các trang web chung (chẳng hạn như Zilok Ở đâu Trốn tránh) cho phép bạn Thuê hầu hết mọi thứ và bất cứ thứ gì, trong một ngày hoặc vài ngày, cho các cá nhân khác. Thực tế nếu bạn hiếm khi sử dụng một số đối tượng nhất định - chúng sẽ mang lại cho bạn thêm một chút.

Ví dụ? Một máy ảnh (€ 67 mỗi ngày), một máy bay không người lái (€ 66 mỗi ngày), một máy chà nhám (€ 9 mỗi ngày). Lưu ý: Giá là những người được tìm thấy trên ELOUE tại thời điểm viết bài báo, nhưng bạn có thể tự do đặt giá mà bạn chọn.

Tuy nhiên, cũng có các trang web chuyên dụng trong một số loại cho thuê, ví dụ: ví dụ:

 • Thể thao cho phép bạn Thuê thiết bị thể thao. Khi bạn biết những gì một sự kết hợp lặn hoặc bảng trượt tuyết có thể tốn kém, thỉnh thoảng có thể thuê chúng rất nhiều (và do đó làm cho việc mua hàng của bạn có lợi nhuận).
 • Bricolib chuyên về DIY cho thuê công cụ?: Khoan, giàn giáo, Súng lục, Quỷ, Tutile Mountain ...

Và nếu bạn nghĩ về việc thuê quần áo của bạn, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này Hoàn toàn dành riêng cho câu hỏi.

Khen ngợi các đối tượng của bạn hoặc các di tích cũ của bạn để quay phim

Tôi đã đề nghị bạn cao hơn để cung cấp chỗ ở của bạn trên các diễn viên cho thuê, để các công ty sản xuất có thể quay loạt phim hoặc phim.

Nhưng trên trang web này, bạn cũng có thể cung cấp thuê đối tượng, quần áo hoặc di tích. Tin tôi đi, nó có thể quan tâm đến việc quay phim. Hãy tưởng tượng rằng họ cần một Máy đánh chữ cũ?? Hay quần áo từ thập niên 60? Hoặc một thương hiệu xe rất đặc biệt.

Sẽ xem xét Dàn diễn viên Và bạn có thể thấy các công ty đã tìm kiếm những gì bạn có ??

Một ý tưởng khác cho một bổ sung tiền lương nhỏ: Bán ảnh của bạn

Tôi đã nói với bạn về nó một vài tháng trước, nhưng có thể Bán ảnh của bạn trực tuyến Trên các trang web như Shutterstock hoặc Fotolia.

OK, tốt, ảnh tự sướng của bạn có thể sẽ không quan tâm đến người mua tiềm năng. Đây thường là nhiều hơn dẫn để mua ảnh để Minh họa trang web của họ, quảng cáo của họ hoặc các tài liệu quảng cáo khác ...

Những bức ảnh bán nhiều nhất là ảnh của bất kỳ ai (ví dụ như làm việc hoặc cười), ảnh em bé, ảnh thực phẩm ...

Mặt khác, tôi sẽ không nói dối bạn. Bạn sẽ không trở nên giàu có bằng cách bán ảnh của bạn (tốt, có lẽ là không). Nhưng bạn có thể làm Một vài euro mỗi bức ảnh.

2 lời khuyên để kiếm tiền với cơ thể của bạn

Nhưng không, đó không phải là những gì bạn nghĩ. Tôi không nói với bạn về việc làm những việc bất hợp pháp với cơ thể của bạn để lấy tiền. Không không không.

Tuy nhiên, Cơ thể của bạn có thể "đưa bạn trở lại".

Ý tôi là gì?

Hãy để giải thích cho tất cả các bạn dưới đây.

Trở nên xuất hiện và trả lời Jon Snow

Bạn chưa bao giờ mơ ước Phục vụ cà phê cho Will Smith hoặc Chuyển thanh kiếm của mình cho Jon Snow?? Vâng tất nhiên. Về phần tôi, tôi thà thích Natalie Portman, nhưng nó là cá nhân.

Dù sao, bạn có thể nhận ra ước mơ của mình ... và thậm chí nhận được tiền để đổi lại.

Whatiiiii?

Tôi đang nói về làm cho hình. Trong các bộ phim, phim truyền hình, loạt phim và thậm chí các trò chơi truyền hình, các tính năng bổ sung luôn cần thiết. Những người bạn nhìn thấy trong nền Và ai không làm gì nhiều: đi bộ, nói chuyện, cười ... và đôi khi ngay cả những người tham gia vào hiện trường: một máy chủ, một tài xế taxi.

Bạn sẽ được trả tiền ít nhất Mức lương tối thiểu thời gian, nhưng đôi khi nhiều hơn nữa Nếu bạn xuất hiện ở phía trước hoặc nếu bạn trả lời ai đó.

Trái với những gì bạn nghĩ, không cần đào tạo diễn viên - mặt khác, tên của bạn có thể sẽ không xuất hiện trên poster của bộ phim.

Ràng buộc duy nhất, theo sở thích của tôi, là có sẵn. Quay phim có thể kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày. Và cảnh của bạn có thể được phát lại hàng tá lần, có thể mặc.

Tùy thuộc vào bạn. Tôi đang nói về nó một cách chi tiết nơi đây, nhưng nếu bạn lười đọc, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web Extras.com Để tìm cơ hội.

Nhận tiền mỗi khi bạn chơi thể thao.

Gì ? Được trả tiền để chơi thể thao??

Vâng, có thể, tôi thậm chí đã nói với bạn khoảng 3 năm trước nơi đây.

Ứng dụng PACT sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi bạn thực hiện một hoạt động thể thao. Chỉ cần đăng ký, và địa lý cho chính mình và Presto, bạn được trả tiền.

Vâng, đây không phải là những khoản tiền lớn, 30 hoặc 40 xu với mỗi phiên ... Nhưng nó đã là một bổ sung lương nhỏ, phải không?

Nhưng tại sao họ trả tiền cho tôi?

Câu trả lời rất đơn giản: khi đăng ký, bạn cam kết đi một số lần mỗi tuần chơi thể thao. Ví dụ 3 lần. Hoặc chạy một khoảng cách nhất định. 5 km. Bất cứ khi nào bạn bỏ lỡ mục tiêu của mình, tiền được rút khỏi tín dụng của bạn (khoảng 5 euro) và chính số tiền này đã tài trợ cho khoản thù lao của các vận động viên khác.

Thông minh, phải không?

Gympact cũng cung cấp cho bạn tiền nếu bạn thực hiện các mục tiêu sau:

 • Số lượng trái cây bạn ăn
 • Số lượng calo bạn đã ăn

Tôi thích ý tưởng, nó cho phép bạn thúc đẩy bản thân chơi thể thao tốt. Rõ ràng, ngoài ra, một thành viên tích cực có thể Giành chiến thắng khoảng 2 € mỗi tuần. Hãy cẩn thận để không mất tiền.

Máy bay của bạn, thuyền của bạn, đoàn xe của bạn, xe đạp của bạn ...

Vì vậy, bạn đang đi lên?

Mọi thứ bạn có Đã có thể phục vụ bạn, tôi đã nói với bạn nhiều lần trong bài viết này ...

 • Bạn có một chiếc máy bay?? Chia sẻ chi phí đi lại trên một trang web covionship như Wingshare.
 • Bạn có một con thuyền?? Và bạn có mệt mỏi khi chi hàng trăm euro để để nó trong 95% thời gian không? Vì vậy, cung cấp nó cho các cá nhân khác, thông qua các trang web như Clickandboat,, SAMBOAT,, BoaterflyỞ đây trên boaterfly, bạn cũng có thể chia sẻ Sà lan, của bạn Catamaran, của bạn Tàu thuyền
 • Bạn có một cưỡi ngựa?hoặc một xe cắm trại? Không có vấn đề gì tôi cũng có giải pháp, hay đúng hơn là các trang web YescapaWikicampers có giải pháp cho bạn, nếu bạn muốn thuê chúng và do đó không để chúng bị gỉ khi bạn không sử dụng chúng
 • Bạn có một xe đạp?? Rất nhiều trang web cung cấp cho bạn để thuê nó cho các cá nhân khác, và đặc biệt Vì vậy, Bebike. Ngoài ra còn có các sáng kiến ??địa phương, bạn sẽ tìm thấy một số bài viết này.

Bạn thực sự không có gì để cung cấp trên tất cả các trang web này? Vâng, bạn luôn có thể tận dụng kết nối Internet của mình

Bạn biết rõ, trên ABC Silver, chúng tôi không bao giờ thiếu ý tưởng. Vì vậy, ngay cả khi bạn không muốn hoặc không thể thuê, chia sẻ hoặc bán xe, nhà của bạn, đồ vật, quần áo, ảnh của bạn ... bạn vẫn có một giải pháp.

Nó sẽ mang lại cho bạn ít hơn nhiều nhưng nó sẽ luôn khiến bạn bổ sung lương nhỏ vào cuối tháng.

Trên Internet có Hàng chục trang web thù lao. Tôi thậm chí đã tạo ra một Top 167 trang web để kiếm tiền trên internet, và một Hướng dẫn về 31 ý tưởng để kiếm thêm thu nhập trong năm 2018. Tôi sẽ không viết lại bạn ở đây nhưng tóm lại, các trang web sau đây có thể khiến bạn quan tâm:

 • Moolineo: Đây là một trang web củaĐăng ký thù lao. Chúng tôi trả tiền cho bạn để đổi lấy việc đăng ký của bạn cho các cuộc thi hoặc trang web đối tác. Nó tốt hơn nếu bạn đăng ký các ưu đãi này với một email khác, bởi vì bạn sẽ bị spam rất nhiều.
 • Toluna: Đây là một trang web của Các cuộc thăm dò tiền công. Bạn được trả tiền để trả lời các cuộc khảo sát về thói quen tiêu dùng của bạn.
 • Igraal: các Trang web hoàn lại tiền tốt nhất và vũ trụ. Hoặc gần như. Bạn nhận được một khoản tiền nhỏ để đổi lấy việc mua hàng trực tuyến của bạn, ví dụ về FNAC, trên Airfrance hoặc Zalando. Nó không nhiều, nhưng nhóm giải thưởng có thể nhanh chóng tăng lên. Trang web cũng cung cấp mã giảm. Dù sao, tôi yêu nó. Xuyên qua Liên kết đăng ký của tôi Và bạn sẽ thắng 10 € của món quà chào mừng, chỉ như vậy, bởi vì tôi tốt ... và igraal cũng vậy! Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm, sẽ đọc bài viết này và bạn sẽ thấy?Ý kiến ??của Igraal.
  Người bạn Bỉ, người bạn Thụy Sĩ, Igraal cũng có sẵn từ đất nước của bạn! ??
 • Ebuycy : Người thách thức tuyệt vời từ trang web trước. Tôi khuyên bạn nên đăng ký nó quá. Bạn sẽ có thể so sánh các ưu đãi hoàn lại tiền trên mỗi trong số 2 trang web và Chọn ưu đãi tốt nhất Để mua hàng trực tuyến của bạn. Xuyên qua?Liên kết đăng ký của tôi trong ebuyclub Và bạn sẽ nhận được Ngay lập tức 5 € trên nhóm giải thưởng của bạn. Và tôi cũng khuyên bạn nên đọc Đánh giá Ebuyclub.

Sự kết luận

Bạn đi, một bài viết dài khác khi tôi thích chúng. Nếu bạn đến cuối cùng, tất cả những lời chúc mừng của tôi. Bạn đá.

Tôi muốn toàn diện, đặc biệt là vì tôi thấy rằng các bài viết của cùng một chủ đề đã không ngừng làm lại các ý tưởng tương tự, khó thực hiện.

Trong khi, Bạn có mọi thứ bạn cần: một ngôi nhà, xe hơi, xe đạp, quần áo ... Bạn có thể nhận được một số tiền nhờ tất cả những điều này, vì vậy hãy tận dụng nó, không !?

Và bạn, làm thế nào để bạn giành được một tiền lương bổ sung?? Nói cho tôi biết một chút. Và nếu bạn thích bài viết, chính bạn biết, đừng ngần ngại chia sẻ nó.

Tín dụng hình ảnh: Pixabay

8 bình luận ... và bạn?

 1. Những ý tưởng này là đẹp nhưng thường quan tâm đến châu Âu.
  Tôi đang ở Châu Phi, ở Bờ Biển Ngà và tôi sợ rằng những ý tưởng này sẽ được áp dụng ở đây

  Gửi một trả lời
 2. Làm việc tại nhà với các ý tưởng bạn cung cấp như các cuộc thăm dò ý kiến ??hoặc nhiệm vụ cuối cùng là điều tốt nhất ngay cả khi nó không mang lại nhiều tiền. Tôi thấy xung quanh tôi rằng ngày càng có nhiều người muốn làm việc ở nhà.

  Gửi một trả lời

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.