xem lại bóng đá world cup 2018 Làm sao để tiết kiệm tiền? (Không nghĩ về nó!)

Hôm nay trên ABC Silver, tôi nhận được Marina từ blog Người nghiện ngân sách. Tôi đã phát hiện ra blog của anh ấy rất ít thời gian trước đây và tôi đã ở đó ... thêm ?? blog của anh ấy là một mỏ thông tin tuyệt vời nếu bạn muốn làm chủ tiền của bạn. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về chuyên môn của cô ấy trong bài viết này, nơi cô ấy giải thích cách tiết kiệm tiền mà không cần suy nghĩ về nó.

Muốn kiếm thêm tiền để sống tốt hơn và thực hiện các dự án của bạn là một mục tiêu tốt. Nhưng bất kể số tiền thu nhập của bạn là gì, đừng quên tiết kiệm.

Tại sao bạn nên bỏ tiền sang một bên và Làm thế nào để tiết kiệm? Đây là những gì chúng ta sẽ thấy trong phần còn lại của bài viết này.

Tại sao bạn nên bỏ tiền sang một bên?

Tôi luôn nói rằng tiền được tạo ra để tận hưởng nó. Tốt là gì để tích lũy euro Trên tài khoản của bạn nếu bạn không thể vui vẻ? Kiếm được tiền, làm theo ngân sách của bạn và tiết kiệm tiền Nó sẽ là keo kiệt? Vì vậy, bạn có nên từ bỏ tập sách của bạn một và sống từng ngày, như ve sầu?

Không, tất nhiên.

Bạn có thể hưởng lợi tốt hơn từ tiền của bạn khi bạn biết bạn có một khoản tiết kiệm cứu hộ.

Đây là mục tiêu đầu tiên của tiết kiệm: vượt qua một chi tiêu bất ngờ Quá nhiều để đi vào ngân sách hàng ngày của bạn. Một chiếc xe bị hỏng, một tủ lạnh có dấu hiệu điểm yếu, nghỉ ốm kéo dài một chút ... có nền tảng khẩn cấp sẽ cho phép bạn thay thế các thiết bị gia đình mà không cần sử dụng tín dụng tiêu dùng.

Tại sao tôi không thực sự thích những khoản tín dụng này? Vì hai lý do.

  • Bạn có thể nhanh chóng quên một khoản thanh toán hàng tháng một chút Và xuất hiện lại một khoản tín dụng thứ hai để mua cho bạn tiện ích công nghệ mới nhất. Sau đó, một phần ba ... khoản thanh toán hàng tháng nhỏ trong khoản thanh toán nhỏ hàng tháng của bạn tăng tỷ lệ nợ và không để lại chỗ cho các dự án của bạn. Và sau đó bạn phải thiết lập một Kế hoạch hành động thực sự Đôi khi khó theo dõi để thoát khỏi các khoản tín dụng của bạn.
  • Nó dễ dàng hơn nhiều để điều chỉnh hoặc tạm dừng chuyển khoản tự động Hướng tới tiết kiệm để yêu cầu các chủ nợ của mình hoãn lại thời hạn.

Mục tiêu thứ hai của tiết kiệm, mục tiêu quan trọng nhất đối với tôi là có thể thực hiện các dự án của họ.

Tất cả chúng ta đều có ước mơ, dự án, mong muốn có vẻ quá đắt, ngoài tầm với.

Đó có thể là những ham muốn ngắn hạn, chẳng hạn như đi nghỉ cho các môn thể thao mùa đông, những kế hoạch xa hơn như mua một chiếc xe mới hoặc mục tiêu dài hạn như một mua tài sản.

Làm thế nào để bỏ tiền sang một bên để mua một chiếc BMW

Mua một chiếc xe Đức đẹp, nó đòi hỏi phải bỏ một số tiền sang một bên

Nếu tiết kiệm thường không đủ để mua nơi cư trú chính của bạn, việc đóng góp sẽ cho phép bạn có được các điều kiện thú vị hơn cho thế chấp của bạn.

Và sau đó Tiết kiệm cũng có thể được sử dụng để đầu tư và tận dụng thu nhập của bạn. Bạn có thể tiết kiệm các hành động về tiết kiệm tiết kiệm và chia cổ tức, hoặc Tại sao không tiết kiệm để mua một ngôi nhà di động mà bạn sẽ thuê?? Do đó bạn có thể tăng tài nguyên của mình với thu nhập thụ động Và chuẩn bị nghỉ hưu của bạn.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền mà không nhận ra nó?

Bị thuyết phục bởi sự hữu ích của việc tiết kiệm? Nhưng làm thế nào để đặt tiền sang một bên?

Bắt đầu bằng cách xác định nhu cầu của bạn và thời hạn của họ. Đây là phần tôi thích, nơi bạn mơ ước, nơi bạn chọn mục tiêu của mình. Ngoài thông tin thực tế, đừng ngần ngại làm một bảng tầm nhìn, sẽ rất hữu ích để thúc đẩy bạn.

Ưu tiên nhu cầu của bạn: Tiết kiệm sơ cứu (từ 500 euro đến 1.000 euro) để tích lũy càng nhanh càng tốt, sau đó là mục tiêu trung và dài hạn của bạn.?Đây là kế hoạch hành động của bạn.

Bước thứ hai là tạo ngân sách của bạn Nếu nó chưa được thực hiện. Tại sao Quản lý ngân sách của bạn?? Tất nhiên để tìm ra nơi để bắt đầu tiền của bạn, nhưng trên hết hãy cho nó đến đích tiếp theo. Bạn chỉ cần trỏ tài khoản của mình vào bảng sao kê ngân hàng của mình?? Hiệu quả hơn và lập ngân sách. Một cách cụ thể, hãy lấy báo cáo tài khoản mới nhất của bạn và xác định thu nhập và chi phí thông thường của bạn.

Các chi phí này, bạn sẽ phân biệt chúng theo hai loại:

  • Phí quan trọng: Đây là những chi phí bắt buộc cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Thuế thuế, bảo hiểm, tín dụng, gói điện thoại nhưng cũng có thực phẩm và vận chuyển
  • Phụ kiện tải: Đây là những chi phí giải trí hoặc không lường trước được, những chi phí mà bạn có thể hoãn lại trong một tháng nếu ngân sách của bạn quá căng thẳng

Phí/phụ kiện quan trọng phân phối này sẽ cho phép bạn biết chính xác số tiền bạn cần sống, số tiền thu nhập tối thiểu của bạn để trang trải tất cả các chi phí bắt buộc của bạn là bao nhiêu.

Bạn có thể tải về Mô hình ngân sách này Để giúp bạn xác định rõ hơn các danh mục của bạn.

Tải phụ kiện là phòng của bạn để điều động. Đây là theo định nghĩa các chi phí không phải là. Từ đó và sử dụng kế hoạch hành động của bạn, hãy xác định số tiền bạn có thể phân bổ cho khoản tiết kiệm của mình mỗi tháng. Mục tiêu cũng không phải là để tước đi mọi thứ! Phòng này để điều động là ở đó để bạn có thể tận hưởng hàng ngày hoặc bạn có thể phải đối mặt với các chi phí không lường trước được.

Tiết kiệm tiền bằng cách làm tài khoản của mình

Tài khoản của bạn thường xuyên, nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Làm sao để tiết kiệm tiền? Đây là bước thứ ba: Lưu mỗi tháng, sử dụng chuyển khoản tự động được thực hiện vào đầu tháng. Tất cả chúng ta đều giống nhau: nếu chúng ta thấy trên tài khoản của mình rằng chúng ta có chỗ cho các chuyến đi chơi, chúng ta sẽ tận dụng nó. Thực hiện chuyển khoản tự động vào đầu tháng sẽ cho phép bạn không nghĩ về khoản tiết kiệm của mình. Bạn bao gồm nó trong tải trọng quan trọng của bạn và bạn được hưởng lợi từ phần còn lại.

Vì vậy, không được khô trong tháng và bị buộc phải chuyển giao ngược lại, bạn sẽ phải tuân theo ngân sách của mình thường xuyên. Ý tưởng không phải là dành cả ngày để xem xét tài khoản ngân hàng của bạn, mà là đình trệ một cuộc họp nhỏ thường xuyên. Lý tưởng nhất là lấy cổ phiếu mỗi tuần một lần hoặc 3 lần trong tháng. Kiểm tra xem bạn đã không vượt quá số tiền bạn đã lên kế hoạch trong ngân sách của mình và thực hiện các biện pháp cần thiết nếu cần thiết. Nó dễ dàng hơn để hạn chế bản thân hơn một tuần so với việc đến cuối tháng trong thời gian mở và thắt chặt thắt lưng của bạn trong suốt tháng tới.

Trên phương tiện nào để đặt tiền tiết kiệm của bạn?

Sự hỗ trợ bạn đi Đặt tiền sang một bên sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Bạn có chuẩn bị một bản sao lưu, một dự án ngắn hạn không? Ngược lại, bạn có một mục tiêu xa hơn hoặc đầu tư?

Để tiết kiệm khẩn cấp và các dự án ngắn hạn, tôi sẽ tư vấn Đặt tiền của bạn Trên một tập sách ngân hàng tiêu chuẩn, để dễ dàng điều trị và truy cập. Phải thừa nhận rằng, lãi suất khá thấp nhưng mục tiêu ở đây không phải là để kiếm tiền, mà là có sẵn tiền dễ dàng.

Mục tiêu duy nhất của lãi suất của các tập sách này là bao gồm lạm phát. Vì vậy, nếu bạn đặt 1.000 euro hôm nay, trong 10 năm, bạn không còn có thể mua nhiều như ngày hôm nay với 1.000 euro này. Lợi ích sẽ ngăn chặn 1.000 euro của bạn mất giá trị.

Cho các dự án dài hạn hoặc đầu tư, đừng ngần ngại đến gần hơn với một chuyên gia: nhân viên ngân hàng hoặc cố vấn tài chính. Nghiên cứu sản lượng, rủi ro có thể, thời hạn, áp đặt ... dành thời gian để thực sự suy nghĩ, so sánh các ưu đãi khác nhau để không tham gia vào ánh sáng.

Làm thế nào để tiết kiệm nhiều tiền hơn?

Nếu như tôi, bạn không phải là loại bệnh nhân và chờ 3 năm để mang lại số tiền cần thiết để mua xe của bạn làm bạn chán nản, chỉ có hai giải pháp: kiếm được nhiều tiền hơn Ở đâu tiết kiệm hơn Để đặt tiền sang một bên.

Tăng thu nhập của bạn Hoặc thu nhập tiền của bạn, vận hành trí tưởng tượng của bạn: Bán nhà để xe, bán dịch vụ, sáng tạo kinh doanh hoặc hoạt động bổ sung, đi chung xe ... Với Internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phương pháp để tăng công thức nấu ăn. Tuy nhiên, coi chừng lừa đảo! Bị chỉ trích và không lấy tất cả mọi thứ cho tiền mặt (đây là trường hợp để nói). Các phương pháp "kỳ diệu" nhất thiết phải có một đối tác! Tôi thực sự đánh giá cao Các bài báo của Nicolas Bởi vì nó luôn luôn thẳng thắn và không bán cho bạn một giấc mơ: kỹ thuật của nó hoạt động, nó là đủ để gặp rắc rối.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền của bạn một cách nghiêm túc nhờ internet

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để dạy bạn tiết kiệm nhiều hơn, kiếm được nhiều hơn và tại sao không trở thành độc lập về tài chính

Đối với tiết kiệm, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên trang web này (ví dụ, trong 67 Mẹo để tiết kiệm tiền). Ngoài việc tiết kiệm mua hàng, lý tưởng là thực sự lý do về tính hữu ích của việc mua hàng. Hội Người tiêu dùng khuyến khích chúng ta mỗi ngày tiêu tiền của mình vào việc mua các vật thể hợp lý để làm cho chúng ta hạnh phúc hơn, đẹp hơn, hiệu quả hơn, để cải thiện cuộc sống của chúng ta ... đôi khi với giá cả như vậy mà chúng ta nói "sau tất cả, tại sao không" . Ngoại trừ 2 euro mỗi CI, 3 euro mỗi người đó và chúng tôi thấy mình nhanh chóng với ít hơn 100 euro vào cuối tháng.

Tất nhiên không chi tiêu bất cứ điều gì để tiết kiệm tiền không phải lúc nào cũng rất vui, nhưng hãy nghĩ về những ngày lễ, bạn sẽ có thể trả tiền để thúc đẩy bản thân và cố gắng buông bỏ một cú dằn nhỏ theo thời gian.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng học cách lập ngân sách, để biết cách tiết kiệm tiền, học cách dự đoán và giữ động lực để thực hiện tài khoản của bạn thường xuyên. Kiến thức này, chúng tôi không học hỏi từ trường học, và cha mẹ chúng tôi không phải lúc nào cũng truyền chúng cho chúng tôi. Khi tôi bắt đầu viết blog về chủ đề này, tôi nhanh chóng nhận thấy khối lượng thông tin mà nó đại diện và có thể thấy mình bị chết đuối mà không thành công trong việc tổ chức. Đây là lý do tại sao tôi thiết kế đào tạo trực tuyến, "21 ngày cho tài chính Zen". Trong hội thảo này, bạn nhận được một email cho ngày với một bước mới để tiếp tục ngân sách của bạn trong tay, dần dần và không có căng thẳng. Đó là một khóa học thực sự, bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 trong 3 tuần. Tôi cũng sẽ mở một nhóm Facebook bí mật để trao đổi với những người tham gia và trả lời câu hỏi của họ. Động lực nhóm và lòng nhân từ của trao đổi là một thế mạnh thực sự khi bạn muốn đặt mối quan hệ của mình với tiền bạc và ngân sách bằng phẳng.

Tín dụng hình ảnh: 401kcalculator.orgPexels.com

7 bình luận ... và bạn?

Bạn đã yêu? Bạn không đồng ý? Để lại ấn tượng của bạn dưới đây!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 

Trang web này sử dụng Akismet để giảm không mong muốn. Tìm hiểu thêm về cách dữ liệu từ nhận xét của bạn được sử dụng.